Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 12 tháng 07 năm 2020

Cập nhật lúc : 09:40 19/12/2019

Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh cuối tuần trường mầm non A Đớt vận động phụ huynh học sinh lao động xây dựng vườn rau của bé.

Vườn rau sạch tại  trường mầm non sẽ giải quyết được vấn đề lo ngại về an toàn thực phẩm trong học đường.

Vườn rau sạch không những đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp các bé có không gian vui chơi, hoạt động ngoài trời, trải nghiệm, tạo môi trường lành mạnh và bên cạnh đó sẽ giúp cho các phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi gửi con tại trường.

Ngày 19 tháng 12 năm 2019 nhà trường vận động các bậc phụ huynh lao động, xây dựng vườn rau của bé, với sự góp mặt của hơn 70 phụ huynh học sinh cùng nhân viên bảo vệ và một số cô trong trường, nhà trường đã xây dựng xong vườn rau thứ 2 của bé trong năm học 2019-2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA