Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 21 tháng 11 năm 2019

Cập nhật lúc : 14:52 05/09/2019

khai giảng năm học mới 2019

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh lại cùng nhau bước vào năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, PGD&ĐT Huyện A Lưới, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay trường Mầm non A Đớt Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 có các đồng chí:

a. Về phía lãnh đạo phòng giáo dục có:

Thầy giáo: Hồ Văn Khởi - Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện A Lưới

b. Về phía chính quyền địa phương có

Đ/C Lê Hồng Hùng - PBTTT-CTHĐND Xã

Các đồng chí đại diện đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt

Đoàn kinh tế quốc phòng 92, các bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo trong nhà trường cùng 206 em học sinh đề có mặt đầy đủ.

Chương trình khai giảng gồm có hai phần, phần lễ và phần hội vui chơi của các em.

Buổi khai giảng đã để lại niềm hứng khởi, tình cảm ấm áp và nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bậc phụ huynh học sinh, quý cô và trò trường mầm non A Đớt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KHAI GIẢNG