Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Ngày 21 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:39 27/08/2019  

Lao động đầu năm 2019

Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh ngày 18 tháng 08 năm 2019 Trường mầm non A Đớt tổ chức lao động tổng dọn vệ sinh khuôn viên trường và xây dựng vườn rau của bé

Phong trào ngày chủ nhật xanh đã lan tỏa đến tất cả CBGVNV và bà con nhân dân trên địa bàn xã A Đớt nói riêng và huyện A Lưới nói chung; hưởng ứng chỉ thị 24 của tỉnh ủy, như thường lệ CBCVNV trong nhà trường tham gia tổng dọn vệ sinh và xây dựng khuôn viên trong nhà trường.

Trường mầm non – cái nôi đầu đời của trẻ! Trẻ đến trường được chăm sóc giáo dục để phát triển một các cân đối thì dinh dưỡng cần cho trẻ không phải chỉ đủ về số lượng và chất lượng mà còn rất cần sự an toàn trong khâu lựa chọn, chế biến thực phẩm sạch và an toàn. Ngày nay cùng với sự phát triển chung của toàn xã hội, mỗi gia đình đều có cuộc sống  sung túc hơn. Chính vì vậy, trẻ em được hưởng sự chăm sóc đặc biệt  từ gia đình và toàn xã hội, hôm nay trường mầm non A Đớt kết hợp với xã đoàn A Đớt tổng dọn vệ sinh khuôn viên trong nhà trường và xây dựng vườn rau của bé nhằm đáp ứng việc chăm sóc giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho trẻ được quan sát, khám phá trải nghiệm đồng thời cải thiện bữa ăn cho trẻ trong thời gian tới. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA 


Số lượt xem : 30

Chưa có bình luận nào cho bài viết này



Các tin khác