Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 12 tháng 07 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:57 30/09/2019  

TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Thực hiện công văn số 311/PGDĐT ngày 30 tháng 08 năm 2019 của phòng giáo dục đào tạo huyện A Lưới về việc tổ chức trung thu năm 2019 Hôm nay ngày 12 tháng 09 năm 2019 trường mầm non A Đớt tổ chức trung thu cho các cháu và con em CBCNVC trong nhà trường.

- Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...
- Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với các cháu trong độ tuổi MN và con em cán bộ CNVC. 

- Tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi bao gồm: Múa lân, bày mâm ngũ quả, rước đèn đón trăng, văn nghệ, trò chơi, phá cỗ.

- Phát quà cho các em có thành tích trong học tập và trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA 

 

Số lượt xem : 130

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác